Hướng dẫn cách nấu cao linh chi tại nhà

Một số đặc điểm nhận dạng cao linh cho đỏ Hàn Quốc chính hãng
Tác dụng cao linh chi đỏ Hàn Quốc trên thị trường
19 Tháng Chín, 2017
Nấm linh chi
Tìm hiểu công dụng và cách dùng cao linh chi
19 Tháng Chín, 2017
Nấu cao linh chi tại nhà thật đơn giản đúng không nào?

Nấu cao linh chi tại nhà thật đơn giản đúng không nào?

Nấm linh chi là một thần được được nhiều người yêu thích nên khi cao linh chi xuất hiện cũng nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng. Người ta bắt đầu sử dụng các loại cao này phổ biến hơn vì nó không mất nhiều công sức để bảo quản. Tuy mọi người sử dụng dược phẩm này thường xuyên nhưng ít ai biết được cách nấu cao linh chi. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nấu loại thảo dược này tại nhà đơn giản.

>> Xem ngay sản phẩm đáng dùng nhất  Nấm linh chi xanh Hàn QUốc

Cao linh chi – dược phẩm tốt cho sức khỏe

Cao linh chi – dược phẩm tốt cho sức khỏe

  1. Cách nấu cao linh chi tại nhà

Về cách nấu cao linh chi, thật sự có rất nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thông dụng tại nhà để có được một sản phẩm “nhà làm” vừa ý. Không thể đem so sánh thành phẩm của phương pháp này với các dược phẩm cao linh chi được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại được.

Nấu cao linh chi tại nhà thật đơn giản đúng không nào?

Nấu cao linh chi tại nhà thật đơn giản đúng không nào?

Bước 1: Bạn cần chọn nhà thuốc Đông y uy tín để mua nấm linh chi chất lượng. Sau khi mua xong, bạn nên nhờ họ xoay nhuyễn nấm linh chi thành bột để dễ dàng
“chế biến” cao tại nhà hơn.

Bước 2: Về đến nhà bạn cần chuẩn bị một cái nồi có nắp đậy kín, sâu lòng. Cho bột linh chi và đổ một lượng nước gấp 14 lần lượng bột vào cùng trong nồi. Đậy nắp và đun sôi liên tục trong 2 giờ đồng hồ. Bạn lọc lấy phần nước sau khi đun ra một cái thau sạch, giữ lại phần bột linh chi còn ở đáy nồi. Tiếp tục đổ thêm lượng nước gấp 12 lần lượng bột nấm ban đầu vào nồi. Bắt lên bếp và đun sôi thêm trong 2 giờ nữa rồi mới chắt lấy nước.

Bước 3: Cho hai phần nước thứ nhất và thứ hai vào trong một cái thau sạch lớn hơn. Để yên và đậy kín trong vòng nửa ngày. Sau đó mở nắp, gạn lấy nước phía trên, bỏ lớp cặn dưới đáy.

Bước 4: Tiếp tục đem phần nước vừa lấy đun trên bếp với lửa vừa (khoảng 60 – 70 độ C), đun đến khi nước cô đặc lại thành cao. Sau 4 bước đơn giản bạn đã thực hiện xong cách chế biến cao linh chi đơn giản tại nhà. Thành phẩm trên tay không những đảm bảo vệ sinh, chất lượng mà còn là một món quà ý nghĩa được làm bởi chính bàn tay của mình.

>> Đọc thêm bài viết  Cao linh chi đỏ Hàn QUốc

  1. Nhà thuốc Đông y Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp cao linh chi cao cấp

Nếu như bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian cho quá trình nấu cao linh chi thì bạn cũng có thể liên hệ với nhà thuốc Phúc Nguyên Đường của chúng tôi để tìm mua những dược phẩm cao linh chi chất lượng, uy tín như: cao linh chi Hàn Quốc Samsung

Ngoài ra, có nhiều sản phẩm khác như: cao linh chi hộp gỗ trắng, hồng sâm linh chi hàn quốc, sâm nhung linh chi, thuần linh chi nissan reishi, …

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn cách nấu cao linh chi đơn giản cũng như địa chỉ uy tín để mua cao linh chi. Để bạn có thể sử dụng cao linh chi một cách tiện ích nhất dễ dàng nhất.

>> Bạn cũng không thể bỏ lỡ bài viết của chúng tôi Nấm linh chi vàng Hàn QUốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *