Hướng dẫn cách sử dụng nấm linh chi hiệu quả

Trà nấm linh chi khô rất tốt cho sức khỏe và làn da của bạn
Tác dụng của nấm linh chi Hàn Quốc với sức khỏe con người
19 Tháng Chín, 2017
Nấm linh chi
Cách trồng nấm linh chi tại nhà
19 Tháng Chín, 2017
Nấm linh chi Hàn Quốc được mọi người tin dùng

Nấm linh chi Hàn Quốc được mọi người tin dùng

Thời gian gần đây bạn liên tục nghe mọi người bàn tán về công dụng đặc biệt của nấm linh chi. Bạn cũng tò mò muốn thử xem thực hư câu chuyện là như thế nào, nấm linh chi có phải là “tiên dược” như lời đồn? Nhưng bạn vẫn chưa biết cách sử dụng nấm linh chi hiệu quả. Bạn hãy yên tâm, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách dùng linh chi dễ dàng, đơn giản nhất trong bài viết dưới đây.

>> Xem ngay bài viết chi tiết về  Trà linh chi đỏ

Nấm linh chi Hàn Quốc được mọi người tin dùng

Nấm linh chi Hàn Quốc được mọi người tin dùng

  1. Cách sử dụng nấm linh chi phổ biến

Nấm linh chi Hàn Quốc là một loại thượng phẩm, thảo dược quý giá. Tác dụng của nó đã được sử sách nghìn đời ghi lại và được lưu truyền trong dân gian. Ngày nay, các công trình nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh giá trị tuyệt hảo của nó trong phục vụ cho sức khỏe con người. Ngoài việc lựa chọn được loại nấm linh chi chất lượng thì cách sử sử nấm linh chi hiệu quả cũng là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm.

Những cách mà chúng tôi sắp trình bày dưới đây đều là những phương pháp thông dụng và được nhiều người tin dùng nhất.

Cách thứ nhất – Nấu cả tai nấm linh chi:

Với phương pháp này, bạn cần chọn loại linh chi chất lượng, sạch sẽ. Tuyệt đối không rửa nấm linh chi, nếu thấy bụi bẩn chỉ cần phủi nhẹ cho sạch là được. Thao tác đơn giản, chỉ cần bạn cho trọn tai nấm linh chi vào nồi đất hoặc sứ rồi đem đun trên bếp khoảng 30 phút cho nấm linh chi được trồng ở Việt Nam và khoảng vài giờ cho nấm linh chi nhập khẩu từ thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản… Cách này phù hợp với những người có thời gian rãnh rỗi đủ để theo dõi quá trình đun nấu.

>> Xem ngay sản phẩm đáng dùng nhất  Xích linh chi

Cách thứ hai – Nấu nấm linh chi thái lát:

Nấm linh chi sau khi mua về, bạn thái thành những lát mỏng. Bắt nồi nước lên bếp rồi cho khoảng các lát nấm vào nấu với lửa nhỏ trong vòng 15 phút để dược chất được tiết ra. Chỉ cần khoảng 10 đến 15 gam nấm linh chi cho mỗi lần nấu là bạn đã có thể dùng cả ngày thay nước trà. Để tiết kiệm, các lát linh chi sau khi nấu nước thứ nhất cần giữ lại xác để thêm nước thứ hai vào nấu tiếp.

Cách thứ ba – Nấm linh chi xoay nhuyễn thành bột: Cho bột nấm linh chi vô ấm rồi rót nước sôi vào – tương tự như cách pha trà – được đánh giá là phương pháp tốt nhất để bảo toàn dưỡng chất của nấm linh chi.

Sử dụng nấm linh chi đúng cách mang lại hiệu quả cao

Sử dụng nấm linh chi đúng cách mang lại hiệu quả cao

  1. Phúc Nguyên Đường – nơi cung cấp nấm linh chi đáng tin cậy

Các cách sử dụng nấm linh chi phổ biến mà chúng tôi vừa trình bày chỉ mang tính chất tương đối, phù hợp hay không còn tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi biết rằng, bây giờ điều bạn quan tâm nhất là tìm mua nấm linh chi chất lượng ở đâu?

Ngoài ra, có những sản phẩm nổi bật tại Phúc Nguyên Đường như: cao linh chi đỏ, nấm linh chi hàn quốc, cao linh chi hộp gỗ

Đông y Phúc Nguyên Đường chính là chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn bởi vì nơi đây chuyên cung cấp nấm linh chi uy tín, chất lượng lại có giá thành hợp lý.

Qua những gì chúng tôi vừa cung cấp về cách sử dụng nấm linh chi hiệu quả cũng như địa chỉ mua hàng đáng tin cậy. Chúng tôi hy vọng đã giúp được bạn có được một sản phẩm như ý và luôn luôn khỏe mạnh.

>> Không thể bỏ lỡ sản phẩm của chúng tôi  Nấm linh chi xanh Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *