Nấm linh chi Hàn Quốc loại nào tốt

Uống nấm linh chi có nóng không?
29 Tháng Mười, 2017
Nấm linh chi Hàn Quốc
Cách nhận biết nấm linh chi hàn quốc
31 Tháng Mười, 2017
Uống nấm linh chi có nóng không

Uống nấm linh chi có nóng không

Với những tác dụng tuyệt vời đang được lan truyền, câu hỏi  nấm linh chi Hàn Quốc loại nào tốt cũng đang được nhiều người quan tâm.

  1. Nấm linh chi Hàn Quốc là gì?

Ở châu Á, người ta đã biết đến nấm linh chi từ hàng ngàn năm trước. Loại nấm này xuất hiện trong những sách đông y Trung Quốc từ thời Tam Quốc. Có nhiều loại nấm linh chi khác nhau nhưng chỉ có 1 số loại có dược tính. Tuy nhiên, người ta vẫn gọi chung là nấm linh chi. Nấm linh chi Hàn Quốc là tên gọi để phân biệt nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.  Nó khác với nấm linh chi Việt Nam, nấm linh chi Nhật Bản hay nấm linh chi Trung Quốc. Có nhiều quốc gia nuôi trồng thành công nấm linh chi. Nhưng Hàn Quốc vẫn là quốc gia nổi tiếng  nhất.

Nấm linh chi Hàn Quốc

Nấm linh chi Hàn Quốc

  1. Nấm linh chi Hàn Quốc loại nào tốt:

Nấm linh chi Hàn Quốc có nhiều loại. Người ta ghi nhận có 5 loại nấm linh chi Hàn QUốc khác nhau được phân biệt bằng màu. Đó là: nấm linh chi đỏ, vàng, xanh, đen, trắng. Tuy nhiên, loại tốt nhất chính là nấm linh chi đỏ Hàn Quốc. Sau đó đến nấm linh chi vàng. Dược tính trong 2 loại nấm linh chi này cao nhất và rất cao. Bởi vậy, nấm linh chi Hàn Quốc đỏ và vàng rất tốt cho sức khỏe.

Đối với y học cổ truyền, nấm linh chi đỏ được coi là rất hữu hiệu trong việc chữa bệnh. Bởi nó có chứa các thành phần polysaccharides và triterpenoids… Nấm linh chi đỏ tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể người rất tốt.

Nấm linh chi vàng khá hiếm trong tự nhiên. Tuy nhiên, có thể trồng được. Hiện nay, hàn Quốc là quốc gia duy nhất có công nghệ nuôi cấy nấm linh chi vàng mà vẫn giữ được dược tính quý giá của nấm. Bởi vậy, công nghệ này là độc quyền. Và Hàn Quốc là quốc gia sở hữu công nghệ quý giá này. Nấm linh chi vàng rất nổi tiếng với tác dụng phòng ngừa và góp phần điều trị ung thư. Nhưng nấm linh chi đỏ thì mang đến nhiều tác dụng hơn.

Xem thêm:

  1. Phân biệt nấm linh chi Hàn Quốc với các loại nấm khác:

Có 1 số đặc điểm có thể phân biệt nấm linh chi Hàn Quốc với những loại nấm khác.

Nấm linh chi Hàn Quốc có kích thước to và nặng. Tai nấm rất cứng, mặt dưới có màu vàng chanh.

Nấm linh chi Hàn Quốc có vị rất đắng. Hơn hẳn vị đắng của các loại nấm linh chi Việt Nam hay Trung Quốc.

Nhận biết nấm linh chi thật

Nhận biết nấm linh chi thật

Mỗi sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc đều có giấy chứng nhận đi kèm là sản phẩm nông sản đã qua kiểm định. Trên mỗi giấy kiểm định đều có mã số có thể check được.

Không tin quảng cáo. Nếu người bán nói với bạn nấm nhiều năm tuổi thì đừn mua. Nấm linh chi để quá lâu sẽ gỗ hóa và không còn dược tính.
Quan trọng nhất, hãy tìm mua nấm linh chi ở những cửa hàng có uy tín nếu bạn không thể phân biệt được.

Phúc Nguyên Đường là cửa hàng phân phối các sản phẩm nấm linh chi hàn Quốc chính hãng với giá thành hợp lý nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm quà biếu tặng cao cấp, chính hãng như đông trùng hạ thảo, tổ yến, sâm Hàn Quốc… Sản phẩm của chúng tôi rất rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Cam kết sản phẩm chính hãng nhập khẩu trực tiếp. Đến ngay Phúc Nguyên Đường hôm nay để có chính sách giá ưu đãi nhất.

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858

Chúng tôi đã trả lời câu hỏi của bạn: nấm linh chi Hàn Quốc loại nào tốt. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn sẽ lựa chọn được cho mình 1 loại nấm linh chi Hàn Quốc tốt nhất và có lợi cho sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *