Nhận biết nấm linh chi để tránh mua phải hàng giả

Nấm linh chi
Sốc với sự thật uống nấm linh chi có đẹp da không?
13 Tháng Mười, 2017
Nấm linh chi Hàn Quốc
Nấm linh chi là gì
14 Tháng Mười, 2017

Nhận biết nấm linh chi chính là cách dễ dàng nhất để người tiêu dùng có thể tìm mua những sản phẩm chính hãng. Trong khi các sản phẩm giả đang tràn lan trên thị trường thì việc nhận biết nấm linh chi rất cần thiết.

 1. Tình hình nấm linh chi giả tràn lan trên thị trường:

Nấm linh chi Hàn Quốc ngày nay là một dược liệu quý rất phổ biến. Giá thành nấm linh chi không phải rẻ. So với mặt bằng thu nhập của người dân Việt Nam thì nấm linh chi vẫn được xếp vào hàng thực phẩm chức năng cao cấp. Nhận biết được tình hình này, rất nhiều đối tượng đã đang ngày càng tinh vi trong việc làm giả nấm linh chi. Người tiêu dùng ham rẻ nhưng lại muốn sử dụng những sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp. Bởi vậy,rất dễ ăn phải quả đắng. Nấm linh chi giả mang đến nhiều những tác dụng xấu cho sức khỏe con người.

Nhận biết nấm linh chi thật

Nhận biết nấm linh chi thật

Ngày nay, nấm linh chi Trung Quốc đang tràn lan trên thị trường. Dù là nấm Trung Quốc nhưng vẫn mang nhãn mác của nấm linh chi Hàn Quốc. Bởi vậy, người tiêu dùng không thể phân biệt được.  Vì vậy, việc nhận biết được nấm linh chi chính hãng là điều cực kì cần thiết.

Xem thêm bài viết:

 1. Nhận biết nấm linh chi Hàn Quốc chính hãng:

Về màu sắc:

 • Hàng thật: mặt trên có màu nâu nhẹ, mặt dưới màu vàng nhẹ.
 • Hàng giả: có các màu khác.
 • Bề dày và đường kính của nấm linh chi:
 • Hàng thật: Đường kính thường có các kích thước 5-10-15-20 cm. Dày khoảng 1.5 cm đến 2.5 cm.
 • Hàng giả: các kích thước khác.

Mùi nấm linh chi:

 • Hàng thật có mùi đắng đặc trưng của nấm linh chi.
 • Hàng giả có thể có mùi chua hoặc mùi đắng nhưng không tự nhiên.

Vị của nấm linh chi:

 • Nấm linh chi thật có vị đắng mà nếu ai sử dụng nhiều sẽ không nhầm lẫn được.
 • Hàng giả có vị chua hoặc đắng giả. Tiêu chí này những người thường xuyên sử dụng nấm linh chi sẽ dễ dàng phân biệt được.

Tai nấm:

 • Hàng thật tai nấm mịn chắc, trắng sáng. Các bào tử nấm khi sờ khó rụng xuống. Không có đường viền màu tím thẫm ở xung quanh gờ của tai nấm.
 • Hàng giả: Tai nấm xốp và nhẹ. Các bào tử nấm khi sờ dễ rụng ra vì là hàng giả, phủ bào tử nấm nhân tạo lên. Có thể có đường viền thẫm xung quanh gờ tai nấm.
 1. Có cách nào dễ dàng hơn việc nhận biết nấm linh chi không?

Đối với các vị khách, đặc biệt những người ít dùng nấm linh chi mà chỉ mua để biếu tặng thì rất khó nhận biết nấm linh chi thật giả. Bởi vậy, cách dễ dàng hơn đó là tìm các cửa hàng thực phẩm chức năng uy tín.

Thực phẩm chức năng Phúc Nguyên tọa lạc ở một trong những con phố trung tâm của Hà Nội. Đây là nơi cung cấp những sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao. Nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, sâm Hàn Quốc, tổ yến… Rất nhiều những thứ chất lượng, bao bì sang trọng. Vì thế thích hợp với việc biếu, tặng. Hơn nữa, giá thành các sản phẩm ở đây rất hợp lý. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành thấp nhất. Vì vậy, nhiều năm qua, thực phẩm chức năng Phúc Nguyên đã trở thành một đơn vị  đi đầu trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng.

Với đa dạng các loại sản phẩm như: cao linh chi hộp gỗ, cao linh chi đỏ, nấm linh chi hàn quốc thái lát, nấm linh chi hộp đỏ, trà nấm linh chi, nấm linh chi xanh, sâm nhung linh chi Hàn Quốcnấm linh chi vàng, thuần linh chi nissan reishi, hồng sâm linh chi hàn quốc, cao linh chi hộp gỗ trắng, ..

Sự khỏe mạnh của quý khách hàng chính là niềm vui của Phúc Nguyên Đường. Phúc Nguyên Đường luôn muốn mang đến những giá trị cốt lõi cho quý khách hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay thực phẩm chức năng Phúc Nguyên ngay hôm nay. Chúng tôi đang có những chương tình khuyến mãi giảm giá tất cả sản phẩm. Đã rẻ nay còn rẻ hơn.

Với Phúc Nguyên Đường, việc nhận biết nấm linh chi đã không còn cần thiết nữa.

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *