Cách chọn nấm linh chi

Nấm linh chi có tác dụng gì với bà bầu
24 Tháng Mười Một, 2017
Nấm linh chi
Nấm linh chi mát hay nóng?
25 Tháng Mười Một, 2017
Cách chọn nấm linh chi

Cách chọn nấm linh chi

Nấm linh chi là dược liệu quý nổi tiếng với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người. Hiện nay nấm linh chi càng được nhiều người ưa thích sử dụng để chăm sóc và bồi bổ sức khỏe, vậy cách chọn nấm linh chi như thế nào đảm bảo chất lượng là vấn đề của nhiều người khi mua nấm linh chi. Dưới đây Phúc Nguyên Đường hướng dẫn bạn cách chọn nấm linh chi để sử dụng bồi bổ và chăm sóc sức khỏe tốt nhất với nấm linh chi.

Đặc điểm nấm linh chi

Nấm Linh Chi Hàn Quốc

Nấm Linh Chi Hàn Quốc

Trước khi tìm hiểu về những cách chọn nấm linh chi cùng tìm hiểu xem nấm linh chi có những đặc điểm gì nhé!

Nấm linh chi là loại nấm thân gỗ, lâu năm có nhiều thành phần thiết yếu cung cấp cho cơ thể. Nấm linh chi được nghiên cứu nuôi trồng với công nghệ hiện đại và trải qua những quá trình an toàn , đảm bảo nhất . Nấm linh chi không chỉ giúp thanh nhiệt cơ thể còn giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho sức khỏe, làm đẹp,… Nấm linh chi được chọn làm món quà ý nghĩa dành tặng người thân và bạn bè.

Nấm linh chi là dược liệu tự nhiên,không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, an toàn với người dùng,đặc biệt phù hợp với mọi lứa tuổi. Sử dụng nấm linh chi đúng cách, đúng liều lượng với từng đối tượng khác nhau mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe người dùng.

Cách chọn nấm linh chi

Cách chọn nấm linh chi

Cách chọn nấm linh chi

Cách chọn nấm linh chi cũng quyết định việc những công dụng nấm linh chi đem lại cho sức khỏe. Không phải nấm linh chi hoàn toàn tự nhiên, mọc hoang dại ngoài tự nhiên đã là tốt nhất mà trái ngược nó có thể không tốt bằng nấm nuôi trồng, bởi hiện trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng nên nấm ngoài tự nhiên chưa chắc đã tốt nhất.

Để chọn nấm linh chi an toàn bạn có thể chọn nấm nuôi trồng bởi các nước chuyên gia về nuôi trồng nấm như Nhật Bản, Hàn Quốc, bởi nấm nuôi trồng hiện nay cũng được nuôi trồng hoàn toàn tự nhiên, với công nghệ hiện đại, không sử dụng kích thích đảm bảo an toàn và mang lại công dụng tốt nhất với sức khỏe người dùng.

Đặc biệt phải mua nấm linh chi tại địa chỉ uy tín, chất lượng  đảm bảo rõ nguồn gốc, xuất xứ , tránh “ Tiền mất tật mang ” mua phải nấm ngoài chợ nấm giả, nấm nhái, kém chất lượng không an toàn gây ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng.

Nên mua nấm tại những cơ sở chuyên nghiệp, rõ ràng nguồn gốc, đảm bảo an toàn vệ sinh và các sản phẩm nấm linhchi phải được chứng nhận an toàn thực phẩm.

Hình dạng , kích thước nấm cũng là một trong những cách chọn nấm linh chi tránh mua phải hàng giả: chọn nấm hai mặt không bị mục, có 2 mặt với mặt dưới có màu vàng chanh đến màu trắng. Thường có kích thước từ 8-20 cm, không nên chọn nấm quá to và bề mặt sần sùi vì đó là nấm đã quá tuổi thu hoạch. Nên chọn nấm linh chi mới thu hoạch, sử dụng trong vòng 24 tháng, không để quá lâu làm nấm mốc và giảm giá trị nấm.

Trên đây là cách chọn nấm linh chi giúp bạn có những sáng suốt tốt nhất khi chọn mua nấm linh chi để sử dụng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân. Biết được cách chọn nấm linh chi thì còn trần trừ gì mà không chọn mua nấm linh chi để chăm sóc và bồi bổ sức khỏe cho bạn cả gia đình bạn ngay thôi!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: số 6B Trần Quốc Toản, Q.Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Điện thoại: ( 024 ) 6275.5355 – 0966.588.858

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *