Linh chi uống như thế nào tốt cho sức khỏe?

xử lý nấm linh chi bị mốc
Cách dùng nấm linh chi như thế nào là tốt nhất cho sức khỏe
20 Tháng Chín, 2017
Nấm linh chi
Rượu nấm linh chi có tác dụng gì cho sức khỏe?
20 Tháng Chín, 2017
Nấm linh chi rất tốt cho sức khỏe

Nấm linh chi rất tốt cho sức khỏe

Nấm linh chi là bài thuốc quý đã được sử dụng từ rất lâu đời. Ngày nay,nấm linh chi đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh giá trị y học và công dụng chăm sóc sắc đẹp cho con người. Tuy nhiên người dùng nấm linh chi vẫn còn lo lắng linh chi uống như thế nào tốt cho sức khỏe. Vì vậy bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các cách uống linh chi hiệu quả, tốt cho sức khỏe.

Nấm linh chi

Nấm linh chi

  1. Nấm linh chi thái lát (cắt lát)

 

Khi mua nấm linh chi về bạn phân vân không biết linh chi uống như thế nào vì hiện nay có rất nhiều cách uống linh chi được chia sẻ? Sau đây là cách uống linh hiệu quả và được dùng phổ biến nhất từ nấm linh chi thái lát.

 

Bạn lấy 50g nấm linh chi đun với 1 lít nước trong khoảng 15 phút, để ấm rồi uống sẽ rất tốt. Do nấm linh vẫn còn sử dụng lại được nên bạn có thể đun lại lần 2 – 3 lần tiếp theo. Khi đun lại, bạn nên lấy lát linh chi cắt nhỏ và đổ nước vào đun như lần đầu.

Uống nấm linh chi

Uống nấm linh chi

Hòa nước lần đầu, lần 2 và lần 3 vào nhau để nguội bỏ vào bình để trong ngăn mát tủ lạnh uống hàng ngày. Đặc biệt bã nấm linh chi mình có thể tận dụng lại để tắm rất tốt cho da và tóc.

 

Nấm linh chi cắt lát, nấm linh chi nghiền thành bột

2. Linh chi uống như thế nào?

 

Nấm linh chi từ lâu đã là một vị thuốc hỗ trợ đắc lực cho việc bồi bổ sức khỏe và điều trị chữa bệnh. Tuy nhiên, với nhịp sống hiện đại như ngày nay, các bạn luôn bận rộn với công việc, gia đình, các mối quan hệ xã hội nên rất ít thời gian cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình và người thân. Vì vậy, có khi chúng ta đã mua nấm linh về để sẵn trong nhà nhưng không có thời gian để uống.

Uống nước linh chi đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời

Uống nước linh chi đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời

Chính vì lý do đó vấn đề đặt ra là linh chi sẽ uống như thế nào vừa thuận lợi lại tiết kiệm thời gian cho những người công việc bận rộn, phải đi công tác thường xuyên. Có một cách vô cùng đơn giản, hiệu quả  và rất thuận lợi cho chúng ta có thể uống  bất kỳ đâu đó chính là nấm linh chi nghiền thành bột uống như pha trà.

Xem thêm:

Nấm linh chi đã được cắt lát, lấy 30g đem bỏ vào máy nghiền thành bột. Khi uống cho 3g bột nấm linh chi vào túi vải hoặc bình có đồ lọc. Dùng nước đun sôi 1000 C để pha, để lọc từ từ khoảng 5 phút là có thể dùng được. Khi uống hết ta pha nước sôi tiếp, uống đến khi thấy không còn màu và vị thì có thể bỏ đi. Đặc biệt khi uống seẽ ngon hơn khi bạn dùng trà linh chi uống chung với mật ong, chanh tươi.

 

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng đã giải đáp cho bạn vấn đề linh chi uống như thế nào tốt cho sức khỏe. Việc quan trọng hơn bạn cần làm là tìm ngay cho mình một địa chỉ  cung cấp nấm linh chi chất lượng để dùng và nhà thuốc Đông y Phúc Nguyên Đường chính là chọn lựa hoàn hảo của bạn. Bởi vì các sản phẩm thảo dược ở đây đều rất chất lượng, giúp con người nâng cao sức khỏe và giá trị cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *