Loại nấm linh chi nào tốt nhất hiện nay

Nấm linh chi túi xanh
Ở đâu bán nấm linh chi đảm bảo uy tín chất lượng
21 Tháng Chín, 2017
Nấm linh chi vàng
Nấm linh chi dùng như thế nào là tốt nhất?
22 Tháng Chín, 2017
Nấm linh chi Hàn Quốc

Nấm linh chi Hàn Quốc

Nấm linh chi là một loại dược phẩm chứa nhiều hoạt chất tốt cho sức khỏe con người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nấm linh chi có xuất xứ từ nhiều nơi như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… trong đó có Việt Nam. Chính vì lý do đó, người tiêu dùng lo lắng không biết loại nấm linh chi nào tốt nhất hiện nay để tìm mua cho gia đình, người thân và bạn bè.

Nấm linh chi pha trà

Nấm linh chi pha trà

Loại nấm linh chi nào tốt nhất hiện nay

Muốn biết loại nấm linh chi nào tốt nhất hiện nay trên thị trường hiện nay, chúng ta cần phải nắm và biết được nguồn gốc xuất xứ của từng loại để chọn mua đúng sản phẩm chất lượng.

Nấm linh chi có xuất xứ từ Hàn Quốc

Có rất nhiều loại nấm linh chi nhưng loại nấm linh chi nào tốt nhất hiện nay bởi có nhiều loại có xuất xứ từ Hàn Quốc và được người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng như: nấm linh chi đỏ (hồng chi) khi uống có vị đắng đặc trưng, không chứa độc tố; nấm linh chi vàng (hoàng chi) khi uống có vị ngọt thanh, không độc; ngoài ra còn có nấm cổ linh chi; nấm linh chi Thượng hoàng…

Nấm linh chi có xuất xứ từ Nhật Bản

Nấm linh chi

Nấm linh chi

Loại nấm linh chi nào tốt nhất hiện nay? Nấm linh chi đỏ được xem là nấm “vua của các loài nấm” và nó mọc nhiều ở Nhật Bản. Loại nấm này có thời gian sinh trưởng gấp đôi các loại nấm linh chi khác và đặc biệt khi uống thì có vị đắng hơn rất nhiều.

Nước ta cũng có một vài loại nấm linh chi. Nhưng loại thường thấy nhất là nấm linh chi rất quý hiếm đó là nấm lim xanh, nó chỉ mộc trên cây lim đã chết.

Nấm linh chi có xuất xứ từ Trung Quốc

Nấm linh chi có xuất xứ từ Trung Quốc thì chất lượng kém, dễ bị mọt mốc, không có nguồn gốc rõ ràng. Có màu vàng nâu hoặc vàng xám, không cứng nên khi ấn nhẹ tay vào nấm đã lõm xuống.

Trong các loại nấm linh chi có nguồn gốc xuất xứ nêu trên thì nấm linh chi đỏ là tốt nhất, là loại nấm quý chứa nhiều hoạt chất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra nấm linh chi đỏ còn là tiêu chuẩn để phân biệt với các nấm linh chi khác và đặc biệt phải có xuất xứ từ Hàn Quốc thì mới đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vì được sản xuất theo quy trình khép kín, công nghệ kỹ thuật cao và đặc biệt đất đai, khí hậu phù hợp để sản xuất nấm linh chi đỏ mà không một nơi khác có được.

Tìm địa chỉ cung cấp nấm linh chi tốt nhất hiện nay

Phúc nguyên đường

Phúc nguyên đường

Từ những công dụng của nấm linh chi, bạn đang cần tìm một địa chỉ mua loại nấm linh chi nào tốt nhất hiện nay? Bởi vì trên thị trường hiện tại tràn lan các loại nấm hàng giả, hàng nhái, hàng gắn giả nhãn mác để đánh lừa khách hàng. Vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ nơi dự định mua nấm để có được sản phẩm an toàn cho sức khỏe.

Trên đây là gợi ý loại nấm linh chi nào tốt nhất hiện nay. Một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn tìm được loại nấm linh chi nào tốt nhất hiện nay nói riêng và một địa chỉ đáng tin nói chung là đông y Phúc Nguyên Đường – một địa chỉ chuyên cung cấp các loại nấm linh chi đa dạng nguồn gốc, cam đoan chính hãng, bảo đảm chất lượng  và giao hàng nhanh chóng,… Vì sức khỏe của người thân, gia đình, bạn hãy chọn Phúc Nguyên Đường.

Xem thêm:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Trụ sở: Số 18 Lê Trực, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

Showroom: Số 6B, Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966 588 858
Website: https://linhchiphucnguyen.com/

Bài viết đang theo dõi:

Loại nấm linh chi nào tốt nhất hiện nay?

Bài viết được gắn thẻ:

  • Thuốc giảm cân linh chi
  • Uống nấm linh chi có tăng cân không
  • Giảm béo bằng nấm linh chi
  • Cách sử dụng nấm linh chi để giảm cân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *