Nấm linh chi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Cách chọn nấm linh chi
Bà bầu có uống được nấm linh chi không?
19 Tháng Chín, 2017
Cách chọn nấm linh chi
Nấm linh chi là gì? Nấm linh chi Hàn Quốc
20 Tháng Chín, 2017
Cách chọn nấm linh chi

Cách chọn nấm linh chi

Bên cạnh yếu tố chất lượng thì việc tìm hiểu nấm linh chi Hàn Quốc giá bao nhiêu là nhu cầu chung của nhiều khách hàng khi có nhu cầu cần tìm mua nguồn thảo dược này để làm nguyên liệu chăm sóc sức khỏe, cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Để biết chính xác mức giá của nấm linh chi Hàn Quốc và tìm mua được nơi cung cấp sản phẩm này chất lượng. Mời bạn theo dõi bài viết sau đây

Xem thêm:

Nấm linh chi Hàn Quốc

Nấm linh chi Hàn Quốc

Hiện nay, có nhiều công ty, cơ sở kinh doanh các mặt hàng nấm linh chi hàn Quốc với đa dạng mẫu mã, công dụng và chất lượng khác nhau. Chính vì thế mà giá bán của nấm linh chi Hàn Quốc cũng không giống nhau ở từng chủng loại.

Bên cạnh đó, mức giá bán nấm linh chi Hàn Quốc cũng dao động theo chuyển biến của thị trường và tùy thuộc vào từng địa chỉ phân phối nấm. Thông thường các mức giá bán nấm linh chi Hàn Quốc thường dao động từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng cho mỗi loại.

Cách phân biệt nấm linh chi Hàn Quốc thật và giả

Cách nhận biết nấm linh chi thật giả

Cách nhận biết nấm linh chi thật giả

Để mua được nấm linh chi Hàn Quốc đảm bảo chất lượng thì bạn cần biết cách phân biệt nấm thật với nấm giả.

Nấm linh chi Hàn Quốc thật

Nấm thật có hình dạng hơi méo mó, đôi khi nó có dạng giống như quả thận. Mặt dưới nấm có màu vàng chanh xen kẽ là các vết xước màu trắng.

Đường kính của nấm khoảng 8 – 17 cm, cân nặng khoảng 200 gram.

Đối với nấm linh chi Hàn Quốc thu hoạch ở các núi đá thường có kích thước nhỏ và còn nguyên cuống nấm. Khi sờ tay vào thấy nấm cứng và cầm nặng tay. Khi ngửi nấm có mùi chua và có vị đắng dịu khi uống.

Nấm linh chi Hàn Quốc giả

Khi quan sát ta sẽ thấy nấm linh chi giả có hình quả thận, mặt dưới nấm có màu vàng nâu kèm với các vết trầy màu nâu đất.

Khi ấn tay vào mũ nấm, bạn sẽ thấy nấm mềm và mũ lõm xuống. Đường kính nấm giả thường có kích thước khoảng 16 cm và trọng lượng nhẹ hơn so với nấm linh chi thật.

Nhận biết nấm linh chi dựa vào đặc điểm

Nhận biết nấm linh chi dựa vào đặc điểm

Qua bài viết chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác cho mọi thắc mắc nấm linh chi Hàn Quốc giá bao nhiêu.

Trên đây là bài viết về nấm linh chi Hàn Quốc giá bao nhiêu? Để biết thêm các thông tin và nhanh chóng tìm được nguồn nấm chính hãng, đảm bảo chất lượng thì bạn có thể tìm đến địa chỉ Đông y Phúc Nguyên Đường hoặc truy cập qua website: phucnguyenduong.com.vn để tìm hiểu thêm.

LINH CHI PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG

Trụ sở: Số 18 Lê Trực, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Showroom: Số 6B, Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966 588 858
Website: https://linhchiphucnguyen.com/

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết được gắn thẻ:

  • Cao linh chi đỏ hàn quốc
  • Sâm nhung linh chi hàn quốc
  • nấm linh chi Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *