Nấm linh chi Hàn Quốc loại nào tốt

Nấm linh chi
Uống nấm linh chi có nóng không?
29 Tháng Mười, 2017
cách nhận biết nấm linh chi hàn quốc
Cách nhận biết nấm linh chi hàn quốc
31 Tháng Mười, 2017
Linh chi tại Phúc Nguyên Đường

Linh chi tại Phúc Nguyên Đường

Có thể bạn không biết, nhưng nấm linh chi hiện nay được chia thành 6 loại. Mỗi loại sẽ có những đặc tính với tính chất riêng. Vậy, trong số những loại đó thì nấm linh chi Hàn Quốc loại nào tốt? Liệu có phải tất cả đều giống nhau? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Nấm linh chi Hàn Quốc là gì?

Ở châu Á, người ta đã biết đến nấm linh chi từ hàng ngàn năm trước. Loại nấm này xuất hiện trong những sách đông y Trung Quốc từ thời Tam Quốc. Có nhiều loại nấm linh chi khác nhau nhưng chỉ có 1 số loại có dược tính. Tuy nhiên, người ta vẫn gọi chung là nấm linh chi. Nấm linh chi Hàn Quốc là tên gọi để phân biệt nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Nó khác với nấm linh chi Việt Nam, nấm linh chi Nhật Bản hay nấm linh chi Trung Quốc. Có nhiều quốc gia nuôi trồng thành công nấm linh chi. Nhưng Hàn Quốc vẫn là quốc gia nổi tiếng  nhất.

Nấm linh chi

Nấm linh chi

Nấm linh chi Hàn Quốc loại nào tốt:

Nấm linh chi Hàn Quốc có nhiều loại. Người ta ghi nhận có 6 loại nấm linh chi Hàn Quốc khác nhau được phân biệt bằng màu. Đó là: nấm linh chi đỏ, vàng, xanh, đen, trắng,tím. Tuy nhiên, loại tốt nhất chính là nấm linh chi đỏ Hàn Quốc. Sau đó đến nấm linh chi vàng. Dược tính trong 2 loại nấm linh chi này cao nhất và rất cao. Bởi vậy, nấm linh chi Hàn Quốc đỏ và vàng rất tốt cho sức khỏe.

Đối với y học cổ truyền, nấm linh chi đỏ được coi là rất hữu hiệu trong việc chữa bệnh. Bởi nó có chứa các thành phần polysaccharidestriterpenoids… Nấm linh chi đỏ tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể người rất tốt.

Nấm linh chi vàng khá hiếm trong tự nhiên. Tuy nhiên, có thể trồng được. Hiện nay, hàn Quốc là quốc gia duy nhất có công nghệ nuôi cấy nấm linh chi vàng mà vẫn giữ được dược tính quý giá của nấm. Bởi vậy, công nghệ này là độc quyền. Và Hàn Quốc là quốc gia sở hữu công nghệ quý giá này. Nấm linh chi vàng rất nổi tiếng với tác dụng phòng ngừa và góp phần điều trị ung thư. Nhưng nấm linh chi đỏ thì mang đến nhiều tác dụng hơn.

Xem thêm:

Phân biệt nấm linh chi Hàn Quốc với các loại nấm khác:

Có 1 số đặc điểm có thể phân biệt nấm linh chi Hàn Quốc với những loại nấm khác:

  • Nấm linh chi Hàn Quốc có kích thước to và nặng. Tai nấm rất cứng, mặt dưới có màu vàng chanh.
  • Nấm linh chi Hàn Quốc có vị rất đắng. Hơn hẳn vị đắng của các loại nấm linh chi Việt Nam hay Trung Quốc.

Mỗi sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc đều có giấy chứng nhận đi kèm là sản phẩm nông sản đã qua kiểm định. Trên mỗi giấy kiểm định đều có mã số có thể check được.

Nhận biết nấm linh chi thật

Nhận biết nấm linh chi thật

Không tin quảng cáo! Nếu người bán nói với bạn nấm nhiều năm tuổi thì ĐỪNG mua. Nấm linh chi để quá lâu sẽ gỗ hóa và không còn dược tính.
Quan trọng nhất, hãy tìm mua nấm linh chi ở những cửa hàng có uy tín nếu bạn không thể phân biệt được.

Phúc Nguyên Đường là cửa hàng phân phối các sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc chính hãng với giá thành hợp lý nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm quà biếu tặng cao cấp, chính hãng như đông trùng hạ thảo, tổ yến, sâm Hàn Quốc… Sản phẩm của chúng tôi rất rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Cam kết sản phẩm chính hãng nhập khẩu trực tiếp. Đến ngay Phúc Nguyên Đường hôm nay để có chính sách giá ưu đãi nhất.

Với tất cả những thông tin trên, chúng tôi đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: nấm linh chi Hàn Quốc loại nào tốt?

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn sẽ lựa chọn được cho mình 1 loại nấm linh chi Hàn Quốc tốt nhất và có lợi cho sức khỏe.

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Trụ sở: Số 18 Lê Trực, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Showroom: Số 6B, Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: linhchiphucnguyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *